Hotline: 02866.73.35.35

Facebook Google plus Twitter share

Chính sách của Nghĩa Phước

Video Reviews

Giới thiệuSự Mệnh Và tầm Nhìn Thaykinhgiasoc.vn 


Thaymatkinhgiasoc.vn là 1 trong những công ty được người tiêu dùng đánh giá cao về lĩnh vực thay thế ép kính màn hình điện thoại tại thị trường tp . hcm hiện nay, là công trực trực thuộc hệ thống thương mại siêu thị điện thoại Đức Sài Gòn, mục đích đưa đến khách 1 điều khác biệt trong so sánh chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm, thời gian khai lập ngành thay kính điện thoại trong thị trường việt nam cho đến nay  chúng tôi luôn lắng nghe , luôn thấu hiểu và khắc phục những khuyết điểm đi đến 1 niềm tin trọn vẹn từ khách hàng, vì thế sự thành công ngày hôm nay chúng tôi gởi lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua , để đáp lại tấm thân tình đó, chúng tôi luôn tạo những sự kiện hấp dẫn kèm nhiều quà tặng hàng tuần / tháng và cam kết giá  tốt nhất, chất lượng tốt nhất tại tp. hcm hiện nay , với hệ thống máy móc hiện đại bật nhất 2015 cùng đội ngủ chuyên viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi là điểm tựa để khách hàng đặt  niêm tin chăm sóc chiếc phone của quý khách  1 cách hoàn mỹ  nhất .

thay mat kinh iphone ipad

Lợi ích khi thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi .

 
  1. Chất Lượng Cam Kết Hài Lòng 100%
  2. Thời Gian Thay Mặt Kính Chờ Lấy Liền
  3. Thay Mặt Kính có bảo hành dài lâu.
  4. Giao Hàng Tận Nơi Toàn quốc 
  5. Giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  6. Nhiều Chương Trình Khuyến mại Hấp Dẫn tuần/ tháng
Quy Trình thay mặt kính Điện Thoại  Tại Thaymatkinhgiasoc.vn

Bước 1: Nhân viên  nhận máy từ khách hàng nghe yêu cầu của khách
Bước 2: Tiến hành kiểm tra toàn bộ máy Điện Thoại  và kiểm tra chi tiết mặt kính và các bộ phận khác
Bước 3: Thay mới mặt kính hoặc màn hình Điện Thoại cho khách hàng
Bước 4: Kiểm tra các chức năng máy lại một lần nữa
Bước 5: Ghi phiếu bảo hành và dán tem cho khách và dán tặng miếng bảo vệ màn hình Điện Thoại 

 

 

 
 
TIN NỔI BẬT

Thay mặt kính màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Thaykinhgiasoc.vn là tập đoàn trực thuộc hệ thống siêu thị Đức Sài Gòn từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực thay kính  và bán hệ thống máy ép kính tự động . Vì vậy chúng tôi là 1 trong những doanh nghiệp nổi tiếng và có thực lực nhất ngành thay mặt kính
Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất
Nhân sự Hệ thống tập đoàn thaykinhgiasoc.vn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp - Hình thành 1 style riêng luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách . Chúng tôi tự hào là tập đoàn thay mặt kính đầu tiên mang sự chuyên nghiệp nhất 
Uy tín chất lượng là sống còn
Do chúng tôi hướng đến phong cách chung của 1 tập đoàn vì vậy uy tín chất lượng phục vụ là sống còn - Đến với thaykinhgiasoc quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng - Chúng tôi cam kết trung thực - " Mọi vấn đề luộc đồ , gian dối là điều cấm kỵ nhất" với tập đoàn chúng tôi.
Linh kiện cao cấp nhất
Tất cả linh kiện sữa chửa - Thay mặt kính của chúng tôi đều được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nhằm mang đến cho quý khách sản phẩm sau khi xử lý đạt chuẩn cao nhất .
Thay kính lấy liền - lấy ngay siêu tốc độ
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ mọi khâu - Thaykinhgiasoc sẽ bằng mọi giá phục vụ quý khách nhanh nhất . Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ để quý khách có thể lấy liền -lấy ngay dế yêu của mình trong chớp mắt .
Bảo hành chu đáo tận tâm
Tập đoàn thay kính giá sốc luôn mang cho khách hàng sự an tâm . Sự khác biệt khi quý khách đến mang sản phẩm bảo hành - Chúng tôi đảm bảo nhân viên vui vẻ , tiếp đón nồng nhiệt - Giúp quý khách xoá tan cảm giác khi đi bảo hành và hứa sẽ bảo hành chu đáo để trả về cho quý khách chiếc điện thoại hoàn mỹ nhất.
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thay kính
02866.73.35.35
Tư vấn thay kính

Tư vấn thay kính
09.3339.3339
Tư vấn thay kính

Nghĩa Phước mobie - linh kiện chính hãng